Bỏ qua, đến nội dung chính
Hedra Up

Câu hỏi thường gặp

Giải đáp nhanh về tài khoản, dữ liệu và tính năng sắp có.

Hedra Up đã đăng tự động lên mạng xã hội chưa?

Có với TikTok (đăng thẳng hoặc gửi bản nháp vào hộp thư TikTok). Các mạng khác Sắp có.

Vì sao kênh của tôi hiện “Chưa kết nối”?

Kênh được tạo ở bản thử trước, chưa qua đăng nhập mạng xã hội. Hãy kết nối lại bằng nút đăng nhập của mạng đó trong Kênh.

Giờ hẹn tính theo múi giờ nào?

Giờ Việt Nam (UTC+7).

Tệp tôi chọn có được tải lên không?

Có. Tệp được tải lên kho riêng tư của bạn (tối đa 50 MB mỗi tệp). Bản sao tạm để TikTok tải video được xoá sau khi đăng (tối đa 7 ngày).

Người khác có xem được bài của tôi không?

Không. Mỗi tài khoản chỉ đọc và sửa được dữ liệu của chính mình.

Giá sử dụng?

Bảng giá chưa được công bố.

Tôi muốn xóa dữ liệu?

Bạn có thể xóa bài trong Lịch và xóa kênh trong Kênh. Về quyền của chủ thể dữ liệu, xem Chính sách quyền riêng tư.